ฉลองครบรอบ 14 ปี แมจิก คิดส์ ลดกระหน่ำ

สื่อเสริมการ เรียนรู้สำหรับเด็กที่ได้รับรางวัลดีเด่น “แมจิก คิดส์“ จัดรายการลดราคาสุดคุ้ม ครั้งเดียวเท่านั้น เนื่องจาก วีซีดี พร้อมหนังสือเกมฝึกทักษะ ชุดพิเศษนี้เป็นชุดที่มี...
อ่านต่อ...

ทักทาย-พ.ค. 54 : ชุมชนแห่งการแบ่งปัน

หลายๆคนเริ่มรู้สึกท้อแท้กับการที่จะกระทำความดี เพราะ ทำดีแล้วไม่เห็นจะได้อะไรดีขึ้นมาเลย ส่วนคนที่ทำชั่ว โกงกินบ้านเมือง กลับรวยเอาๆ และคนที่ทำผิด ทำร้ายบ้านเมือง ก็ยังลอยนวลอยู่ในสังคมได้อย่าง...
อ่านต่อ...

ทักทาย-ม.ค.52

มาถึงวันนี้เว็บไซต์ของเราก็เดินทางมาครบหนึ่งปีพอดี นับตั้งแต่วันที่ทีมงานเริ่มคิดและคุยกันว่าเราน่าจะมีศูนย์รวมข้อมูลโรงเรียนทั่วประเทศและข้อมูลสำหรับคุณแม่ออนไลน์ทั้งหลายที่ต้องการความรู้...
อ่านต่อ...

ทักทาย-ธ.ค.51 : เวลาที่ไม่หวนคืน

เวลาที่ไม่หวนคืน ทันทีที่รถไฟมาถึงอุดร ฉันก็รีบตรงไปที่โรงพยาบาลทันที ได้เข้าไปเยี่ยมพ่อที่โรงพยาบาลที่ตอนนี้ใส่ท่อหายใจอยู่ พูดไม่ได้ ถูกมัดมือมัดเท้าไว้ เพราะถ้าไม่ทำเช่นนั้นท่านจะอาละวาด เพื...
อ่านต่อ...

ทักทาย-พ.ย.51 : โอกาสที่ไม่หวนคืน

โอกาสที่ไม่หวนคืน คนเราเกิดมามีชะตาชีวิตที่แตกต่างกันไปตามพรหมลิขิต บางคนก็โชคดีได้เกิดบนกองเงิน กองทอง มีโอกาสได้เรียนสูง พรั่งพร้อมด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่ปรารถนา แต่สุดท้ายบั้นปลาย ...
อ่านต่อ...

ทักทาย-ต.ค.51 : สิ่งที่ไม่หวนคืน

สิ่งที่ไม่หวนคืน ดิฉันได้อ่านบทความชิ้นหนึ่ง สะดุดคำพูดอยู่ประโยคหนึ่ง มีคนเค้าบอกว่า “คำพูด โอกาส เวลา เมื่อผ่านไปแล้ว ก็ไม่สามารถเอากลับคืนมาได้” เมื่อนำมาคิ...
อ่านต่อ...

ค่าของคน….อยู่ที่จิตใจ

18 กันยายน 2551 วันนี้เป็นวันที่เราทีมงาน แมจิก คิดส์ สคูลทุกคนรู้สึกเศร้า และ เสียใจ กับการจากไป ของพี่อุ๊ ซึ่งเป็นทีมงานคนหนึ่งของเรา ที่จากไปอย่างสงบ และไม่มีวันหวนกลับอีก พี่อุ๊ เคย...
อ่านต่อ...

ทักทาย-สิงหาคม 51 : Free Download Worksheet

Free Download Worksheet สำหรับเดือนนี้มีของขวัญมาฝากคุณครู และ ผู้ปกครองทั้งหลายค่ะ ก็ สามารถ free download worksheet ไปให้เด็กๆ เรียนรู้ได้ง่ายๆนะคะ มีจำนวน 5 หมวดๆละ 24...
อ่านต่อ...

ทักทาย-ก.ค.51: การค้นหารายชื่อโรงเรียนสะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้น

Magickidschool.com ได้เพิ่มเติมฟังก์ชั่นในการค้นหารายชื่อโรงเรียน โดยสามารถระบุรายชื่อที่ต้องการค้นหาได้โดยตรง และจัดแยกประเภทหมวดของโรงเรียน เสริมทักษะให้ชัดเจน ผู้ปกครองสามารถค้นหาได้สะดวกแ...
อ่านต่อ...

ทักทาย-มิ.ย.51 ขอขอบคุณสำหรับข้อเสนอแนะและคำแนะนำดีๆ

ข่าวดี สำหรับคนรักการอ่านหนังสือ และ นิตยสาร ขณะนี้เว็บไซต์ได้พันธมิตรเพิ่มขึ้นเป็นสำนักพิมพ์และผู้ผลิตนิตยสารที่มีคุณภาพ และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดี ที่ยินดีมอบเนื้อหาในหนังสือแ...
อ่านต่อ...
1 2 Next